Cách pha chế cà phê ngon bằng French Press

Được chọn lọc từ những hạt cà phê thơm ngon, cho ra những giọt cà phê nguyên chất mang hương vị đậm đà, thuần túy. Qúa trình pha chế cà phê bằng French Press mang đến cho thực khách những giây phút trải nghiệm thú vị và mới lạ hoàn toàn so với việc thưởng thức cà phê theo phương pháp pha phin cổ điển.

- Chúng ta luôn tìm kiếm những thứ mới lạ trong cuộc sống và muốn trải nghiệm nó. Chúng ta không ngừng nghỉ để tìm tòi ra những phương thức khác nhau nhưng cốt lõi vẫn nằm ở giá trị phải luôn được nguyên vẹn!!

Pha chế cà phê bằng Frech Press ( còn được gọi là bình ép trà, cà phê )

- Ngày nay, với tốc đội phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế nước nhà, kéo theo nhiều lĩnh vực bước sang giai đoạn mới, trong đó có thể nói, cà phê là một trong những mặt hàng được tiêu thụ và sử dụng phổ biến.

- Phương pháp pha chế cà phê không dừng lại ở việc chỉ sử dụng phin cổ điển để nén cà phê mà nó được thay thế bằng một quá trình hoàn toàn mới lạ. Pha chế cà phê bằng French Press mang đến cho thực khách những giây phút trải nghiệm thật sự thú vị, đảm bảo rằng việc thưởng thức những tách cà phê đậm đà, nguyên chất không còn quá khó khăn nữa.

Những tách cà phê thơm ngon

Để có được những giọt cà phê nguyên chất, chất lượng tốt thì việc tìm kiếm nguồn cung cấp cà phê vô cùng quan trọng. Việc còn lại, các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình sau đây:

Tìm nguồn cà phê uy tín, chất lượng.

- Xay cỡ vừa, không mịn để tránh bị lẫn cặn, khoảng 56 gram cà phê ( tương đương 6 muỗng canh nhỏ ).

- Nếu bạn thực hiện tại nhà, có thể tham khảo dụng cụ cối xay cà phê, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

- Trước khi cho cà phê đã xay vào, bạn nên vệ sinh sạch sẽ bình ép cà phê bằng nước nóng để cà phê được giữ ấm lâu hơn, chất lượng cà phê sẽ không bị giảm vì lẫn bã cà phê cũ.

- Bạn cho từ từ một ít nước sôi vào bình, vừa đủ ngập bột cà phê, giúp cà phê thẩm thấu và nở nhanh.

- Sau khi cà phê nở ra, bạn vừa cho phần nước còn lại vào bình, vừa khuấy đều cho đến khi nước đầy bình và đóng nắp bình lại. Chờ trong 4 phút, chúng ta mới bắt đầu nhấn piston.

 

- Sau 4 phút, các bạn tiến hành nhấn bộ lọc cà phê xuống để lấy được nước cà phê từ hỗn hợp đã pha ở trên.

- Các bạn đã thực hiện xong một phương thức pha chế cà phê theo kiểu Pháp, hãy tranh thủ thưởng thức ngay khi còn nóng, đảm bảo rằng bạn sẽ có một tách cà phê đậm đà, thơm ngon, rất tuyệt vời yesyes

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
pha chế
Có thể bạn sẽ quan tâm