Việt Nam Food Expo 2019 - Hội nhập và phát triển

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 (Food Expo 2019) diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm được tổ chức với quy mô toàn diện nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp thực hiện.

Sự kiện Viet Nam Food Expo là một trong những sự kiện được Bộ Công Thương Việt Nam chủ trì và được tổ chức bởi Cục xúc tiến thương mại. Công tác chuẩn bị đã được ráo riết thực hiện một các cẩn thận, chu đáo trong những ngày qua. Từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng cho đến việc trưng bày, quảng bá sản phẩm đều được các doanh nghiệp đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra, Việt Nam Food Expo cũng chào đón các khách mời danh dự đến từ các nước Canada, Trung Quốc,....đã hiện diện đông đủ trong ngày diễn ra khai mạc.

Khai mạc Food Expo 2019

Vietnam Foodexpo 2019 sẽ là nơi quy tụ, giới thiệu hàng loạt các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm, từ nguyên liệu, sản phẩm thô đến sản phẩm dạng sơ chế, tinh chế chất lượng cao. Khách tham quan sẽ có cơ hội kết nối với hàng trăm nhà cung cấp uy tín của Việt Nam và gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đa dạng các mặt hàng như rau quả, thủy sản, đồ uống, trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm sẽ được trưng bày.

"Mong muốn mang Cà phê Việt Nam chinh phục thế giới từ CÁI TÂM VÀ CÁI TẦM với phương châm : Cái tâm làm nên sự khác biệt của thương hiệu mong muốn sẽ giới thiệu Cà phê Việt cùng bạn bè thế giới - Đặc biệt là CÀ PHÊ SỮA ĐÁ VIỆT NAM hay còn được gọi với tên mỹ miều là ESPRESSO VIỆT " - CEO Thương hiệu cà phê ANNI COFFEE, chị Đỗ Thanh Yến Nhi

Anni Coffee - thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên cũng không thể vắng mặt trong sự kiện lần này. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất dành cho khách hàng của mình. “Cái tâm làm nên sự khác biệt của thương hiệu” - đó chính là kim chỉ nam của mỗi người trong đội ngũ nhân viên của Anni Coffee.

Đến với gian hàng Anni Coffee, qúy khách sẽ được tận tay kiểm định những hạt cà phê chuẩn S18 - chuẩn xuất khẩu của Anni Coffee. Đồng thời, tận mắt nhìn thấy, nếm thử và cảm nhận sự khác biệt trong từng dòng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. 

Khách hàng tham quan gian hàng Anni Coffee

Gu cà phê của mỗi người, mỗi vùng miền, quốc gia sẽ khác nhau tùy theo sở thích. Anni Coffee sẵn sàng tiếp nhận những đóng góp của khách hàng cũng như cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Bởi lẽ, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Anni Coffee hoàn thiện sản phẩm của mình mỗi ngày một tốt hơn. 

Bên cạnh cà phê, không quá khó để nhận ra sự hiện diện của những gương mặt “đình đám” trong các lĩnh vực khác như Vedan, Hương xưa, Ông chà và, Satra Food,...Tất cả đều là những mảnh ghép đầy màu sắc giúp cho buổi triển lãm thêm phong phú, phấn khởi và nhiều niềm vui. 

Gian hàng Anni Coffee 2019

Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 13/11 đến hết ngày 16/11/2019. Xen kẽ các hoạt động kết nối giao thương, Viet Nam Food Expo cũng tổ chức cuộc thi Barista, sự kiện Xúc tiến Thương mại,... Triển lãm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong dịp cuối năm.

Bài viết liên quan:

Cà phê việt nam
Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm