KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - MỞ ĐƯỜNG THĂNG TIẾN

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - MỞ ĐƯỜNG THĂNG TIẾN

Chương trình là bước đệm để thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài có thể kết nối giao thương với doanh nghiệp nội địa. Tại đây, các tổ chức, doanh nghiệp được khảo sát về các kênh phân phối bán sỉ và lẻ tại thị trường Singapore. Hội nghị B2B lần này là dịp may hiếm có để thương nhân nước ngoài hiểu rõ hơn về các quy chuẩn, cách hoạt động trong hệ thống bán sỉ và lẻ tại Singapore.

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - MỞ ĐƯỜNG THĂNG TIẾN

Chương trình “Khảo sát thị trường, hệ thống phân phối và kết nối với nhà nhập khẩu tại Singapore” vừa được diễn ra tốt đẹp vào ngày 31/07/2019 vừa qua tại thành phố Singapore hiện đại. 

Chương trình là bước đệm để thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài có thể kết nối giao thương với doanh nghiệp nội địa. Tại đây, các tổ chức, doanh nghiệp được khảo sát về các kênh phân phối bán sỉ và lẻ tại thị trường Singapore. Đồng thời, gặp gỡ trực tiếp với đại diện quản lý một số chuỗi siêu thị tại đây. Hội nghị B2B lần này là dịp may hiếm có để thương nhân nước ngoài hiểu rõ hơn về các quy chuẩn, cách hoạt động trong hệ thống bán sỉ và lẻ tại Singapore. Thêm vào đó, các doanh nghiệp có thể tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình đến thị trường nội địa. 

Với mong muốn mang đến những hạt cà phê nguyên chất, thơm ngon và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, Anni Coffee cũng gửi gắm tâm huyết và mơ ước của mình qua những sản phẩm được trưng bày tại hội nghị. Tại gian hàng của Anni Coffee, khách hàng đã được tận mắt trải nghiệm những dòng sản phẩm cà phê tinh túy nhất. 

Gian hàng trưng bày của Anni Coffee tại Hội nghị kết nối giao thương B2B tại Singapore.

Đầu tiên là Cà phê đá Anni Coffee với gu cà phê mạnh, đắng đậm của Robusta kết hợp với mùi thơm đặc trưng của Arabica, hứa hẹn sẽ mang lại bản giao hưởng mùi vị tuyệt vời cho các tín đồ cà phê. Tiếp theo là dòng cà phê túi 250gr với 4 dòng sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hương vị phù hợp nhất dành cho mình. Cuối cùng là Cà phê phin giấy - một loại cà phê cực kỳ tiện dụng khi đi du lịch, picnic hay thậm chí là đi công tác dài ngày. 

Khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm của Anni Coffee tại hội nghị

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Anni Coffee cùng các doanh nghiệp khác đang từng bước vươn lên, tiến xa hơn trong thị trường thế giới. Đặc biệt là với cà phê - Anni Coffee muốn góp phần khẳng định rằng: Sản phẩm cà phê của Việt Nam hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn và chất lượng để đáp ứng các thị trường “khó tính” trên thế giới - bao gồm cả Singapore.

Có thể bạn muốn xem:

ANNI COFFEE VÀ BUỔI GẶP GỠ TÂN TỔNG LÃNH SỰ VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

Anni Coffee tham gia hội chợ triễn lãm " Tôn vinh hàng Việt Nam 2019 "

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm

Quán cà phê dành cho người mê nhiếp ảnh ở Sài Gòn

Đến đây một lần bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi, mộc mạc và phong cách nghệ sĩ của quán cũng như các vị khách. Những giai điệu quen thuộc từ cây ghi ta sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn

DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ 2019

Trong nhiều năm qua, Hoa Kỳ luôn là một trong những đối tác kinh tế - thương mại hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ năm 2018 đạt 47,5 tỷ USD, chiếm 20% tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới. Bên cạnh đó, nhập khẩu từ Hoa Kỳ vào Việt Nam cũng tăng cao, đạt 12,8 tỷ USD, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm trước. Tới tháng 7/2019, kim ngạch thương mại song phương đã đạt tới 41,1 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ.

Anni Coffee và tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019

Chiều ngày 18/9 vừa qua, buổi lễ khai mạc Hội chợ Tuần hàng Việt Nam tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra một cách tốt đẹp. Sự kiện do Tập đoàn Central Group phối hợp cùng với Bộ Công Thương Thái Lan tổ chức.

Thực trạng cà phê bẩn hiện nay

Thực trạng thị trường cà phê Việt Nam hiện nay đang rất sôi động với sự tham gia của hàng...

Nét đẹp văn hóa cà phê Sài Gòn

Bài viết trên tờ Telegraph (Anh) từng nhận định “Văn hóa thưởng thức cà phê ở Sài Gòn không giống như ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Ở đây, cà phê là thức uống đem lại năng lượng cho người dân của cả một thành phố sôi động”.

ANNI COFFEE VÀ BUỔI GẶP GỠ TÂN TỔNG LÃNH SỰ VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

Nhân chuyến làm việc giữa đồng chí Nguyễn Trác Toàn – Tân tổng lãnh sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại San Francisco với Ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh và các sở ngành để tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và doanh nghiệp tại San Francisco, Hoa Kỳ.

ĐẠI HẠN HÁN - CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN MẤT MÙA

Các tỉnh Tây Nguyên đang bước vào mùa thu hoạch cà phê niên vụ 2016-2017. Tuy nhiên, bà con không mấy ai vui khi hiển hiện trước mắt là nỗi lo vụ mùa thất bát nặng nhất kể từ trước đến nay.

Khai thác lợi thế sàn thương mại điện tử AMAZON tiếp cận Thị trường Mỹ (Hoa Kỳ)

Khai thác lợi thế của các sàn thương mại điện tử tiếp cận Thị trường Hoa Kỳ thông qua hội thảo “Tiếp cận thị trường Hoa Kỳ thông qua sàn thương mại điện tử Amazon” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp cùng với Amazon Global Selling tổ chức ngày 21/10.

Tiếp nối " Cà Phê Việt Không Ngon Do Pha Phin"

Theo quan điểm cá nhân tôi xin khẳng định “ Cà phê Việt không ngon do Pha Phin, vì cà phê của chúng ta sẽ pha ngon hơn và không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào khi pha bằng Máy pha cà phê chuyên dụng hoặc các dụng cụ khác “Chemex” “ Brew” “Drip” “Mokapot”

Kontum Indochine quán cà phê VN được đề cử giải tòa nhà của năm

Tạp chí ArchDaily (Mỹ) mới đây đã đưa ra danh sách 5 công trình được đề cử giải thưởng Building of the Year (công trình của năm) tại hạng mục khách sạn - nhà hàng, trong đó có quán cà phê Kontum Indochine tại tỉnh Komtum, Việt Nam.