DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ 2019

DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ 2019

Trong nhiều năm qua, Hoa Kỳ luôn là một trong những đối tác kinh tế - thương mại hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ năm 2018 đạt 47,5 tỷ USD, chiếm 20% tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới. Bên cạnh đó, nhập khẩu từ Hoa Kỳ vào Việt Nam cũng tăng cao, đạt 12,8 tỷ USD, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm trước. Tới tháng 7/2019, kim ngạch thương mại song phương đã đạt tới 41,1 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ.

Diễn đàn thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ 2019

Trong nhiều năm qua, Hoa Kỳ luôn là một trong những đối tác kinh tế - thương mại hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ năm 2018 đạt 47,5 tỷ USD, chiếm 20% tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới. Bên cạnh đó, nhập khẩu từ Hoa Kỳ vào Việt Nam cũng tăng cao, đạt 12,8 tỷ USD, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm trước. Tới tháng 7/2019, kim ngạch thương mại song phương đã đạt tới 41,1 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ. Những con số biết nói ấy đã phần nào nói lên mối quan hệ hợp tác vững chắc và tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ.

Trong bầu khí hợp tác thân tình, bền chặt ấy, Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ với chủ đề “Dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu - Cơ hội thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư song phương” diễn ra vào ngày 06/09/2019 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện do Bộ Công Thương tổ chức tại Khách sạn Rex, quận 1.  Tham dự diễn đàn là hơn 500 khách mời đến từ các doanh nghiệp; hiệp hội ngành hàng; doanh nghiệp thương mại, sản xuất Hoa Kỳ kinh doanh tại Việt Nam.

Bạn có thể thưởng thức Robusta đắng đậm, thơm nồng, và tận hưởng cảm giác đê mê trong từng giọt cà phê nguyên chất. Hạt Arabica lại mang đến hương vị chua chua, hậu ngọt và xen lẫn bị đắng thanh. Tất cả làm nên một bản giao hưởng mùi hương thật đặc sắc. Nhân dịp này, Anni coffee cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm cà phê Premium Anni Coffee. Đây là dòng cà phê cao cấp được chế biến từ những hạt cà phê chọn lọc kết hợp cùng công nghệ rang xay hiện đại, mang lại hương vị đậm đà, tinh tế. Bao bì đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, thích hợp dùng làm quà tặng.

Với sự tận tâm và sứ mệnh mang cà phê Việt đến với bạn bè quốc tế, Anni Coffee cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê chuẩn xuất khẩu. Việc góp mặt trong diễn đàn kết nối giao thương Việt Nam - Hoa Kỳ là một vinh dự lớn lao. Đồng thời, đó cũng là động lực để Anni Coffee cố gắng từng ngày để xứng đáng hơn với vị thế của mình trên thị trường.

Mọi người cũng xem:

Kết nối giao thương – Mở đường thăng tiến

Anni Coffee và buổi gặp gỡ tân Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hoa Kỳ

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Khai thác lợi thế sàn thương mại điện tử AMAZON tiếp cận Thị trường Mỹ (Hoa Kỳ)

Khai thác lợi thế của các sàn thương mại điện tử tiếp cận Thị trường Hoa Kỳ thông qua hội thảo “Tiếp cận thị trường Hoa Kỳ thông qua sàn thương mại điện tử Amazon” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp cùng với Amazon Global Selling tổ chức ngày 21/10.

Việt Nam Food Expo 2019 - Hội nhập và phát triển

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 (Food Expo 2019) diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm được tổ chức với quy mô toàn diện nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp thực hiện.

Anni Coffee và tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019

Chiều ngày 18/9 vừa qua, buổi lễ khai mạc Hội chợ Tuần hàng Việt Nam tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra một cách tốt đẹp. Sự kiện do Tập đoàn Central Group phối hợp cùng với Bộ Công Thương Thái Lan tổ chức.

Anni Coffee tham gia Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2019 , Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức chương trình Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”  với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có sự tham gia của Anni Coffee. Hội thảo đã cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những thông tin hữu ích trong hoạt động phát triển xuất khẩu sang thị trường Singapore và thông qua thị trường này xuất khẩu ra thị trường các nước.

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - MỞ ĐƯỜNG THĂNG TIẾN

Chương trình là bước đệm để thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài có thể kết nối giao thương với doanh nghiệp nội địa. Tại đây, các tổ chức, doanh nghiệp được khảo sát về các kênh phân phối bán sỉ và lẻ tại thị trường Singapore. Hội nghị B2B lần này là dịp may hiếm có để thương nhân nước ngoài hiểu rõ hơn về các quy chuẩn, cách hoạt động trong hệ thống bán sỉ và lẻ tại Singapore.

ANNI COFFEE VÀ BUỔI GẶP GỠ TÂN TỔNG LÃNH SỰ VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

Nhân chuyến làm việc giữa đồng chí Nguyễn Trác Toàn – Tân tổng lãnh sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại San Francisco với Ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh và các sở ngành để tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và doanh nghiệp tại San Francisco, Hoa Kỳ.