Anni Coffee và tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019

Anni Coffee và tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019

Chiều ngày 18/9 vừa qua, buổi lễ khai mạc Hội chợ Tuần hàng Việt Nam tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra một cách tốt đẹp. Sự kiện do Tập đoàn Central Group phối hợp cùng với Bộ Công Thương Thái Lan tổ chức.

Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan là một trong những sự kiện được các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp Thái mong đợi nhất năm 2019. Sự kiện diễn ra trong vòng 5 ngày từ 18/09/2019 đến 22/9/2019. Tham dự lễ khai mạc và cắt băng khánh thành Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019 có Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thương mại Thái Lan Jurin Laksanawisit, Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam - Đỗ Thắng Hải và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan - ông Nguyễn Hải Bằng, cùng với đó là sự hiện diện của hơn 80 doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam. Anni Coffee (Thương hiệu cà phê - công ty CP Trà Cà phê An Nhiên) vinh dự là một trong những doanh nghiệp được mời sang xứ sở Chùa Vàng để tham dự sự kiện.

Tuần triển lãm hàng Việt Nam tại Thái Lan

Với chủ đề “Taste of Vietnam”, Hội chợ Tuần hàng Việt Nam lần thứ tư sẽ là một cơ hội tốt để Anni Coffee cùng các doanh nghiệp khác đẩy mạnh xúc tiến thương mại với Thái Lan, quảng bá thương hiệu và xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với doanh nghiệp nội địa. Tại sự kiện có hơn 40 doanh nghiệp và 5 nhóm ngành hàng được trưng bày sản phẩm tại Tuần hàng năm nay. Bao gồm: Nhóm sản phẩm mì, miến, phở ăn liền; nhóm sản phẩm trà, cà phê; nhóm sản phẩm đồ ăn nhanh; nhóm sản phẩm gia vị và nhóm sản phẩm trái cây tươi. Ngoài ra, chương trình cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất hàng phi thực phẩm như hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống, lụa, áo dài…Anni Coffee cũng vinh hạnh được trưng bày những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất của mình tại hội chợ Tuần hàng Việt Nam.

Tuần triển lãm hàng Việt Nam tại Thái Lan

Đúng như chủ đề của sự kiện, Anni Coffee mang đến những sản phẩm cà phê đúng chuẩn “Taste of VietNam” với những hạt cà phê chuẩn xuất khẩu, tươi ngon và nguyên chất nhất. Đó là những hạt cà phê được dày công chắt lọc từ những cánh đồng cà phê trù phú của cao nguyên Đăk Lăk, Lâm Đồng. Chúng tôi mang đến những dòng cà phê với sự pha trộn đa dạng, hoàn hảo phù hợp với từng “gu” uống của người dùng. Đặc biệt, trong năm nay, Anni Coffee cho ra mắt dòng cà phê cao cấp được sản xuất theo công thức độc quyền của Anni Coffee. Đó chính là sản phẩm The Premium Anni Coffee. Với thiết kế bao bì sang trọng cùng với chất lượng cà phê thượng hạng, The Premium Anni Coffee sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn dùng để làm quà tặng cho gia đình, người thân hay bạn bè.

Tuần triển lãm hàng Việt Nam tại Thái Lan

Nối tiếp thành công của 3 năm trước, Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan lần thứ 4 là minh chứng cho sự kết nối giao thương bền chặt, tốt đẹp của hai nước. Đồng thời, sự kiện giúp các tổ chức và nhà cung cấp Việt Nam có thêm cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu kỹ hơn về thị hiếu tiêu dùng của người Thái Lan. Từ đó, nâng cao cơ hội xuất khẩu hàng hóa thành công sang thị trường láng giềng thân cận.

Thông tin liên quan:

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - MỞ ĐƯỜNG THĂNG TIẾN

Chương trình là bước đệm để thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài có thể kết nối giao thương với doanh nghiệp nội địa. Tại đây, các tổ chức, doanh nghiệp được khảo sát về các kênh phân phối bán sỉ và lẻ tại thị trường Singapore. Hội nghị B2B lần này là dịp may hiếm có để thương nhân nước ngoài hiểu rõ hơn về các quy chuẩn, cách hoạt động trong hệ thống bán sỉ và lẻ tại Singapore.

Anni Coffee tham gia Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2019 , Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tổ chức chương trình Hội thảo “Xúc tiến xuất khẩu qua cửa ngõ Singapore”  với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có sự tham gia của Anni Coffee. Hội thảo đã cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những thông tin hữu ích trong hoạt động phát triển xuất khẩu sang thị trường Singapore và thông qua thị trường này xuất khẩu ra thị trường các nước.

Khai thác lợi thế sàn thương mại điện tử AMAZON tiếp cận Thị trường Mỹ (Hoa Kỳ)

Khai thác lợi thế của các sàn thương mại điện tử tiếp cận Thị trường Hoa Kỳ thông qua hội thảo “Tiếp cận thị trường Hoa Kỳ thông qua sàn thương mại điện tử Amazon” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp cùng với Amazon Global Selling tổ chức ngày 21/10.

Việt Nam Food Expo 2019 - Hội nhập và phát triển

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 (Food Expo 2019) diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm được tổ chức với quy mô toàn diện nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp thực hiện.

ANNI COFFEE VÀ BUỔI GẶP GỠ TÂN TỔNG LÃNH SỰ VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

Nhân chuyến làm việc giữa đồng chí Nguyễn Trác Toàn – Tân tổng lãnh sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại San Francisco với Ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh và các sở ngành để tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và doanh nghiệp tại San Francisco, Hoa Kỳ.

DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ 2019

Trong nhiều năm qua, Hoa Kỳ luôn là một trong những đối tác kinh tế - thương mại hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ năm 2018 đạt 47,5 tỷ USD, chiếm 20% tỷ trọng xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới. Bên cạnh đó, nhập khẩu từ Hoa Kỳ vào Việt Nam cũng tăng cao, đạt 12,8 tỷ USD, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm trước. Tới tháng 7/2019, kim ngạch thương mại song phương đã đạt tới 41,1 tỷ USD, tăng 24% so với cùng kỳ.