Trình diễn

Trình diễn "Cà phê sữa 3 tầng " tại Bangkok Thái Lan

Hội chợ Tuần hàng Việt Nam tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan) khai mạc vào ngày 18/9 vừa qua là một trong những sự kiện được cáo doanh nghiệp Việt Nam quan tâm. Sự kiện diễn ra trong vòng 5 ngày từ 18/09/2019 đến 22/09/2019.

5 ngày diễn ra hội chợ, các doanh nghiệp địa phương cùng các khách mời có dịp được gặp gỡ, giao lưu và kết nối thương mại. Tại sự kiện có hơn 40 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm đến từ các nhóm ngành hàng chủ chốt như nhóm sản phẩm trà - cà phê, nhóm sản phẩm đồ ăn nhanh, nhóm sản phẩm trái cây tươi,...Anni Coffee cũng vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được mời sang dự sự kiện. Bên cạnh đó, niềm vui và sự phấn khởi càng được nhân đôi khi Anni Coffee được chọn trình diễn trong ngày thứ 4 diễn ra Hội chợ Tuần hàng Việt Nam tại xứ sở Chùa Vàng. Mỗi ngày sẽ có hai đơn vị được chọn để trình diễn, xen kẽ đó là các tiết mục văn nghệ, giao lưu văn hóa giữa các nước láng giềng. 

Anni Coffee và đội ngũ nhân viên của mình đã chuẩn bị rất kỹ cho buổi trình diễn tại sự kiện lần này. Bột cà phê được dùng trong show diễn là Cà phê nguyên chất Anni Coffee do chính chúng tôi sản xuất. Tất cả các dụng cụ và chế và nguyên vật liệu đều được chọn lọc và chuẩn bị kỹ càng. Bởi lẽ, Anni Coffee nhận thức được rằng: được chọn là một trong những đơn vị trình diễn tại sự kiên là một vinh dự không phải ai cũng có được. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi giới thiệu đến khách hàng của mình những dòng sản phẩm chất lượng và tinh túy nhất

Anni Coffee trình diễn món cà phê bọt sữa

Đến với buổi trình diễn tại Hội chợ Tuần hàng Việt Nam lần thứ 4, Anni Coffee mang đến tiết mục trình diễn “ Cà phê bọt sữa”.Đây là món nước đang được những tín đồ cà phê tại Việt Nam ưa chuộng. Với lớp bọt căng phồng, thơm nồng, tựa như lớp milk Foam nằm bên trên lớp cà phê, cà phê bọt sữa khi uống vào lớp bọt tan đều trong vòm miệng. Sau đó, thực khách sẽ cảm nhận được vị đắng của cà phê và vị ngọt từ sữa. Với những nguyên liệu đơn giản tại nhà như: cà phê nguyên chất, sữa đặc, đường cát, phin cà phê,....Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng làm cho mình một ly cà phê bọt sữa thơm ngon, béo ngậy nhưng vẫn giữ được vị đắng đậm đà, thơm ngát của cà phê nguyên chất. Để hiểu rõ hơn về cách pha cà phê bọt sữa “ngon khó cưỡng” , bạn có thể tham khảo bài viết của Anni Coffee tại đây

Buổi trình diễn của Anni Coffee tại show diễn của Hội chợ Tuần hàng Việt Nam lần thứ tư đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý vị quan khách và khách hàng. Đặc biệt, Anni Coffee đang hướng tới các thị trường tiềm năng như Singapore, Trung Quốc, Malaysia,...và các nước lân cận khác. 

Anni Coffee trình diễn món cà phê bọt sữa

Anni Coffee trình diễn món cà phê bọt sữa

Anni Coffee trình diễn món cà phê bọt sữa

Kết nối giao thương - mở đường phát triển luôn là một trong những đường hướng kinh doanh được rất nhiều các nước áp dụng. Đặc biệt là các nước trong khối ASEAN lại càng được mời gọi cùng nhau hợp tác và xây dựng mối quan hệ thương mại quốc tế vững bền. Điều đó sẽ giúp đôi bên cùng có lợi. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, doanh nghiệp Việt Nam cùng các doanh nghiệp nước bạn có thể có thêm nhiều hoạt động hơn nữa để xúc tiến thương mại, gắn chặt tình giao hảo giữa hai nước ngày càng khăng khít hơn.

Xem thêm bài viết liên quan : 

Ý kiến bạn đọc