Giới thiệu về thương hiệu ANNI COFFEE

  • 16/11/2020
  • 4748
  • 0
Những Sản Phẩm “Cà Phê” Giải Cứu Môi Trường Nhắc đến Anni Coffee, ấn tượng đầu tiên có lẽ là chất lượng sản phẩm cà phê và quy trình rang xay cà phê hiện đại. Tuy nhiên, điều khiến Anni trở nên khác biệt hơn chính là việc quyết tâm tham gia hưởng ứng giảm thiểu rác thải nhựa để bảo vệ môi trường, tạo nên những sản phẩm cà phê sẵn sàng chinh phục thế giới.

Những Sản Phẩm “Cà Phê” Giải Cứu Môi Trường

Nhắc đến Anni Coffee, ấn tượng đầu tiên có lẽ là chất lượng sản phẩm cà phê và quy trình rang xay cà phê hiện đại. Tuy nhiên, điều khiến Anni trở nên khác biệt hơn chính là việc quyết tâm tham gia hưởng ứng giảm thiểu rác thải nhựa để bảo vệ môi trường, tạo nên những sản phẩm cà phê sẵn sàng chinh phục thế giới.
Đội ngũ nhân viên ANNI COFFEE

Tổng Quan

Anni Coffee được ấp ủ từ những ngày đầu năm 2015 với những trăn trở cho thị trường cà phê tại Việt Nam; một quốc gia được đánh giá trên bản đồ cà phê khi xuất khẩu một lượng lớn cà phê nhân thô chất lượng nhất nhì Thế Giới. Tuy nhiên, các sản phẩm cà phê thành phẩm Việt Nam lại không có chỗ đứng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với khát vọng xây dựng sản phẩm cà phê chất lượng, mong muốn sản phẩm cà phê thành phẩm Việt Nam được bạn bè thế giới biết đến, thương hiệu Anni Coffee được nhen nhóm hình thành.

Trong suốt quá trình thử nghiệm 2015 đến cuối năm 2017 đội ngũ nhân viên thương hiệu Anni Coffee nổ lực nghiên cứu, cải tiến sản phẩm liên tục để đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắc khe của người tiêu dùng.

Vào đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên chính thức khởi động thương hiệu Anni Coffee; luôn theo quan điểm “lựa chọn nguyên liệu cà phê Việt Nam chất lượng, phát triển cà phê thành phẩm chất lượng" hy vọng chinh phục được phần lớn thị trường trong nước và quốc tế; bên cạnh đó nhiều sản phẩm, dịch vụ mới được nghiên cứu, ra mắt thị trường. Góp thêm một phần sức mạnh xây dựng sự ổn định cho cộng đồng cà phê Việt Nam. Tham gia các hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội chống hàng giả, hiệp hội doanh nghiệp xuất khẩu Tp. Hồ Chí Minh, CLB Vexa Hồ Chí Minh, CLB doanh nhân C&D .... Và tham gia nhiều chương trình xúc tiến và quảng bá sản phẩm trong và ngoài nước nhằm thể hiện vai trò và trách nhiệm của mình, cũng như giới thiệu sản phẩm cà phê đến với bạn bè thế giới.

Vào ngày 11 tháng 10 năm 2019 thương hiệu Anni Coffee của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên được vinh danh DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2019 tại Hà Nội. Vào ngày 11 tháng 10 năm 2020 thương hiệu Anni Coffee của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên được vinh danh DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2020 tại Hà Nội.

Vào ngày 07 tháng 11 năm 2020 sản phẩm CÀ PHÊ PHIN GIẤY - DRIP COFFEE Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên được VINH DỰ LÀ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU TOP 2 sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn.

Sứ Mệnh

Trở thành nhà đi đầu trong ngành công nghiệp cà phê, trà và thực phẩm. Chúng tôi cam kết về chất lượng, an toàn, tính hoàn mỹ và niềm đam mê bất tận với ngành công nghiệp cà phê.

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, an toàn, hoàn mỹ, thân thiện môi trường đến với khách hàng tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Thế Mạnh Của Anni

Điểm mạnh của Anni nằm ở khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng bao gồm: cung cấp sỉ & lẻ - xuất khẩu cà phê Việt Nam thành phẩm chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ, được cấp giấy chứng nhận FDA và Non-GMO. Phát triển chuỗi cửa hàng cà phê Anni Coffee, cung cấp dịch vụ tư vấn, setup và vận hành quán cà phê. Đối tác phân phối máy pha cà phê, các loại nguyên, vật liệu pha chế.

100 +
SẢN PHẨM

Kênh Phân Phối Của Anni

Sản phẩm của công ty được bán tại địa chỉ 05 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể truy cập vào trang cửa hàng của Anni Coffee hoặc các sàn thương mại điện tử (như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, v.v.).

10 +
KÊNH PHÂN PHỐI

Team Anni Coffee

Founder LÊ QUYẾT TÂM

CEO ĐỖ THANH YẾN NHI

Investment ĐỖ ANH VŨ

SALE MANGER HỒ THỊ NGỌC ÁNH

MAR MANGER

Founder LÊ QUYẾT TÂM

Founder LÊ QUYẾT TÂM

Founder LÊ QUYẾT TÂM

Founder LÊ QUYẾT TÂM

Anni Coffee luôn tìm kiếm những bạn có năng lực và đam mê cà phê để cùng tham gia vào đội ngũ của Anni. Nếu bạn là người phù hợp, Anni đảm bảo sẽ có không gian cho bạn.

JOIN THE TEAM →