Uống quá nhiều cà phê có ảnh hưởng đến sức khỏe?

05/06/2020
0
Thực tế, cà phê là một thức uống rất có lợi cho sức khỏe. Nhưng với điều kiện bạn phải dùng đúng liều lượng và đúng cách. Vậy bí quyết để uống cà phê có lợi cho sức khỏe là gì? Hãy cùng Anni Coffee đi tìm câu trả lời nhé

Uống quá nhiều cà phê có ảnh hưởng đến sức khỏe?

uống quà nhiều cà phê ảnh hưởng đến sức khỏe

Thực tế, cà phê là một thức uống rất có lợi cho sức khỏe. Nhưng với điều kiện bạn phải dùng đúng liều lượng và đúng cách. Vậy bí quyết để uống cà phê có lợi cho sức khỏe là gì? Hãy cùng Anni Coffee đi tìm câu trả lời nhé!

 1. Chọn lọc nguồn cà phê chất lượng

Sử dụng sản phẩm cà phê sạch với 100% nguyên liệu cà phê không tẩm hóa chất, hương liệu hay trộn chung với bất cứ nguyên liệu nào khác.

 2. Sử dụng cà phê đúng thời điểm

Hạn chế uống cà phê vào buổi tối trước khi đi ngủ. Lượng caffeine có trong cà phê sẽ kích thích hệ thần kinh trung ương khiến bạn tỉnh táo và khó đi vào giấc ngủ.

 3. Uống cà phê 30 phút sau khi ăn.

Cà phê có thể thúc đẩy tiêu hóa. 30 phút sau bữa ăn là thời điểm thích hợp để bạn thưởng thức một ly cà phê và tận hưởng lợi ích này.

 4. Uống cà phê trước khi tập thể dục

Bạn có thể dùng một tách cà phê trước khi tập thể dục khoảng 20 phút. Điều này giúp cho bạn tăng cường hoạt động thể chất và đốt cháy lượng mỡ thừa bên trong cơ thể.

 5. Tận hưởng cà phê đen nguyên chất

Cố gắng hạn chế sử dụng đường và các chất tạo ngọt (sữa, kem,...) khi uống cà phê. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đối với những người không quen uống cà phê đen, bạn chỉ nên sử dụng một lượng đường vừa phải hoặc sử dụng các sản phẩm thay thế đường tinh chế như mật ong, đường thô, v.v...

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ thưởng thức cà phê một cách thật khỏe mạnh và hiệu quả   Tìm hiểu sản phẩm Cà phê Anni tại đây

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc