“THU AN NHIÊN” LẦN 2 - CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI

“THU AN NHIÊN” LẦN 2 - CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI

Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực, mà là nơi không có tình yêu. Đó là thứ duy nhất khiến người ta cho đi nhưng không bao giờ thấy vơi cạn. Hãy cùng Anni Coffee và SHE chocolate lan tỏa thông điệp tốt đẹp này đến mọi người, bạn nhé !

“THU AN NHIÊN” LẦN 2 - CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI

Tiếp nối tinh thần tốt đẹp từ buổi gặp gỡ lần trước, chương trình “THU AN NHIÊN” lần 2 cũng được diễn ra trong bầu không khí thân thương tại Anni Coffee ngày 23/08/2019 vừa qua. Chương trình do Anni Coffee và She Chocolate đồng tổ chức với sự tham gia của các đối tác, người thân của Anni Coffee và She Chocolate.

Người ta thường nói Trung thu là Tết đoàn viên, Tết của tình thân. Đây là dịp mọi người quây quần bên mâm cơm cùng với gia đình, người thân, bạn bè để mừng rằm tháng tám. Trung thu còn được gọi là Tết của thiếu nhi, Tết của niềm vui, Tết của tiếng cười giòn tan khi sắp nhỏ được rước đèn, phá cỗ. Tuy nhiên, những niềm vui tưởng chừng như rất đơn sơ, nhỏ bé ấy lại trở nên quá xa vời đối với những trẻ em vùng cao còn đang gặp khó khăn.

Đâu đó ngoài kia “miếng cơm manh áo” vẫn đang đè nặng lên đôi vai của cha…

Những vết chai sạn và màu của gió sương vẫn còn hằn sâu trên đôi mắt mẹ...

Và ánh mắt non nớt của trẻ thơ vẫn còn vương chút buồn...

Đó là tất cả những gì mà Anni Coffee và She Chocolate trăn trở trong mùa Trung thu này. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định: thông qua  bữa gặp gỡ với những đối tác thân tín cùng những người thân thiết của Anni và She, chúng tôi mong muốn gây quỹ chương trình thiện tổ chức đêm Trung thu tặng quà cho trẻ em nghèo vùng cao Lâm Đồng. Tại buổi workshop “THU AN NHIÊN” lần 2, các khách mời được thưởng thức bánh trung thu chocolate nguyên bản do SHE độc quyền. Bánh tươi thơm ngon, không chất bảo quản được thưởng thức cùng trà Cascara thượng hạng cùng với cà phê phin giấy nguyên chất của Anni Coffee. Tất cả đã làm nên một bản giao hưởng mùi vị đặc sắc mà bạn không thể nào quên. Đồng thời, qua buổi tiệc trà bánh thân mật đó, Anni và SHE muốn hướng đến tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, để có thể gửi đến các trẻ em nghèo vùng cao Lâm Đồng một chút yêu thương mùa trăng sáng.

Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực, mà là nơi không có tình yêu. Đó là thứ duy nhất khiến người ta cho đi nhưng không bao giờ thấy vơi cạn. Hãy cùng Anni và SHE lan tỏa thông điệp tốt đẹp này đến mọi người, bạn nhé !

Mọi người cũng xem:

“Thu An Nhiên” – Nơi tình thân đong đầy

Anni Coffee đồng hành cùng chương trình " Chống rác thải nhựa"

Ý kiến bạn đọc