NỖI TRĂN TRỞ MANG TÊN "CÀ PHÊ SẠCH"

Các bạn vẫn đang uống những loại “cà phê sạch” được bán tràn lan ngoài vỉa hè và quán cóc. Liệu nó có sạch 100%. Rất tiếc, câu trả lời là “KHÔNG” Vậy có phải, cửa hàng cà phê mà bạn hàng ngày vẫn uống đang lừa dối bạn? 

NỖI TRĂN TRỞ MANG TÊN CÀ PHÊ SẠCH

Gần đây, cụm từ "cà phê sạch" luôn là cụm từ được các quán cà phê ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Có thể thấy rằng cụm từ ấy xuất hiện vô tội vạ, tràn lan, không kiểm soát đến mức những người làm cà phê như Anni dị ứng với từ “sạch”
Khi dùng từ “sạch” để nói về mình, Anni thấy mình đang được gộp chung với rất nhiều “sạch” ở ngoài kia, mà thực sự liệu có đúng như thế?

Thế nào là Cà Phê Sạch?

Khi mọi người dần quan tâm đến sức khỏe th những vấn đề này được mổ xẻ một cách nghiêm túc, đến những nhãn hàng cà phê nổi tiếng cũng đã đứng lên xin lỗi vì trộn những loại ngũ cốc và hương vị khác vào cà phê để bán.
Cà phê sạch là loại cà phê được tạo ra từ 100% cà phê, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác. 
 

Cà phê được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, việc canh tác cũng không liên quan đến thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học...thay vào đó là phân vi sinh và các biện pháp thủ công trong chăm sóc, chế biến. 
Nói như vậy không có nghĩa là cà phê sạch là loại cà phê ngon nhất, tuyệt vời nhất có thể làm bạn hài lòng
.

Trên thực tế thì sao?

Các bạn vẫn đang uống những loại “cà phê sạch” được bán tràn lan ngoài vỉa hè và quán cóc. Liệu nó có sạch 100%.
Rất tiếc, câu trả lời là “KHÔNG”
Vậy có phải, cửa hàng cà phê mà bạn hàng ngày vẫn uống đang lừa dối bạn? 
Nhiều khi, có thể đến chính họ khi mua sản phẩm về cũng không biết thật sự nó có sạch hay không. Ranh giới giữa cà phê sạch và cà phê bẩn rất gần.
Annicoffee muốn nhấn mạnh rằng cà phê sạch đang thật sự "hiếm" trên thị trường. Hiện nay, những cà phê đạt chuẩn thường được ưu tiên hơn cho xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.
Suốt trong những năm xây dựng lên Annicoffee, chúng tôi đã luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp để người Việt được uống chính loại cà phê tự nhiên do mình tạo ra, chứ không phải là loại hóa chất nhân tao nào khác.

 Điều đó không hề đơn giản khi những gì có nguồn gốc từ thiên nhiên lại phải chịu một nhược điểm to lớn: độ bền vững yếu kém, không ổn định, cần rất nhiều phương pháp hỗ trợ và đặc biệt, giá nguyên liệu lại rất cao. Điều đó dẫn đến giá thành của sản phẩm tăng vọt mà hiếm có khách hàng nào thấu hiểu được lí do tại sao, hoặc có, với họ cũng không là điều quan trọng. 
Ở Annicoffee, chúng tôi muốn những sản phẩm cà phê thiên nhiên đúng chuẩn -. Điều đó không mang lại thêm lợi nhuận cho chúng tôi mà chúng mang lại giá trị thực sự từ những hạt cà phê.
Với chúng tôi, đó mới chính là TÌNH YÊU CHÂN THỰC, GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

 

Ý kiến bạn đọc