Cà phê sữa phin giấy DRIP MILK COFFEE Anni Coffee: “Tinh khiết, thơm ngon, trọn vẹn linh hồn Việt”

26/12/2020
0
Cà phê sữa đá truyền thống Việt Nam là món cà phê “quốc dân” được uống nhiều nhất. Tự pha cà phê phin sẽ giúp bạn bảo đảm cà phê sạch, ngon đúng khẩu vị và còn tiết kiệm đáng kể.

Cà phê sữa đá truyền thống Việt Nam là món cà phê “quốc dân” được uống nhiều nhất. Tự pha cà phê phin sẽ giúp bạn bảo đảm cà phê sạch, ngon đúng khẩu vị và còn tiết kiệm đáng kể. Tuy nhiên, để pha một ly cà phê sữa đá không thể đáp ứng nhu cầu nhanh gọn của mọi người hiện nay. Đặc biệt, mỗi lần cần uống cà phê sữa lại vất vả tìm kiếm phin cà phê ở đâu, sữa ở đâu, pha như thế nào. Điều này khiến mọi người mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc.

cà phê sữa đá Việt Nam

Hiểu rõ được khó khăn ấy, Anni Coffee “trình làng" sản phẩm cà phê sữa phin giấy độc đáo được pha chế dựa trên phương pháp pha vợt truyền thống thông qua phin túi lọc, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được hương vị tinh khiết, thơm ngon.

1. Nguyên liệu cà phê có nguồn gốc, chất lượng, được phối trộn với công thức đặc biệt

Đặc thù địa lý thổ nhưỡng nước ta phù hợp cho giống cà phê Robusta nên năng suất lẫn sản lượng của hạt Robusta của Việt Nam luôn áp đảo các giống còn lại. Chắc cũng vì vậy người Việt sinh ra đã dễ dàng thân thuộc với loại cà phê đắng đậm - mạnh mẽ này.

Quen với cà phê mạnh nhưng 100% Robusta lại quá đắng còn 100% Arabica lại quá “chua” thế nên đã từng có thời điểm bài toán “tinh khiết mà tròn vị” nan giải không chỉ cho nhà sản xuất mà còn cho cả người tiêu dùng yêu cà phê Việt. Hệ lụy là những sản phẩm hóa học, những cách làm phi tự nhiên ra đời giúp điều chỉnh hương vị cà phê theo nhu cầu thị trường vẫn còn tồn tại phổ biến hiện nay.

cà phê sữa đá pha trộn tỷ lệ đặc biệt hạt Robusta và hạt Arabica

Trong bối cảnh đó, Anni Coffee ra đời với sứ mệnh mang cà phê sạch đến cho mọi nhà. Chúng tôi ưu tiên sự sức khỏe người dùng rồi mới nghĩ đến phương pháp cho ra ly cà phê ngon với những nguyên liệu thuần tự nhiên. Do đó, đội ngũ Anni Coffee đã không ngừng nghiên cứu và nhận ra tỷ lệ hoàn hảo giữa hạt Robusta và Arabica đạt chuẩn S18 nguyên chất của Anni Coffee và cách pha phin giấy là bí quyết cho loại cà phê hoàn hảo dành cho người Việt.

Vị đắng đậm của Robusta cân bằng với vị chua thanh của Arabica, tất cả được hòa quyện - lưu giữ trọn vẹn hương vị vào túi phin giấy nhỏ gọn. Bài toán “tinh khiết mà tròn vị” có lời giải chính là sản phẩm cà phê sữa phin giấy (Drip Milk Coffee) của Anni Coffee.

2. Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo an toàn

Bất luận có những hương vị nguyên bản khác nhau, nhìn chung hạt cà phê nào cũng có vị thơm đặc trưng của nó.

Tưởng chừng cà phê thơm là chuyện quá sức bình thường thì sự thật không đơn giản như vậy.

Để cạnh tranh không lành mạnh, không ít người làm cà phê cố tình thêm những phụ gia “nước hoa” cho hạt cà phê của mình. Ngành công nghiệp phụ gia đa dạng đến mức những chất phụ gia được phân loại, có tên khoa học thậm chí có hẳn những “kỹ thuật chuyên ngành” sử dụng những hóa chất này.

Tuy nhiên, “hữu xạ tự nhiên hương” nếu ai đã cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu mà lại đặc trưng của cà phê rang xay nguyên chất chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt này.

cà phê sữa đá Việt Nam

Cà phê sữa phin giấy (Drip Milk Coffee) của Anni Coffee không tạo ra tách cà phê thơm nồng nặc, tràn ngập không khí cả phòng. Hương thơm của sự hòa trộn hạt Robusta và Arabica nguyên chất đầu tiên sẽ dễ dàng cảm nhận thoang thoảng khi người dùng mở túi phin giấy. Sẽ dần rõ ràng hơn vị thơm ấm trong ngụm cà phê đầu tiên. Sẽ lan tỏa dịu dàng trong không gian. Sẽ đong đầy trong tâm hồn sau khi kết thúc tách cà phê.

3. Trọn vẹn linh hồn Việt: giữ văn hóa mà vẫn hiện đại

cà phê sữa đá Việt Nam

Cà phê ngon là được, linh hồn Việt là gì? Tại sao linh hồn Việt quan trọng?

Linh hồn Việt nói rộng ra là tinh thần Việt - văn hóa Việt là những giá trị người Việt đã xây dựng qua hàng ngàn năm lịch sử: là sự kiên cường trước nghịch cảnh, là lối sống tình cảm giàu lòng nhân ái, là lòng tự hào dân tộc mãnh liệt.

Anni Coffee mang sứ mệnh kinh doanh cà phê phải luôn đặt Tâm An Nhiên và chăm chút từng hạt cà phê, bao bì, dịch vụ và nhu cầu nhỏ nhất từ khách hàng và thị trường.

Hoa Khôi doanh nhân - Đỗ Thanh Yến Nhi
CEO Anni - Đỗ Thanh Yến Nhi
Gương mặt ảnh bìa, Hoa khôi doanh nhân 2020

Nền kinh tế đất nước đi lên tạo ra nhiều nhu cầu hơn cho một sản phẩm truyền thống. Do đó, việc phát triển một sản phẩm giữ được nguyên vẹn những giá trị cốt lõi của người Việt, do người Việt làm và làm vì người Việt là một nhu cầu cấp thiết.

Cà phê sữa phin giấy (Drip Milk Coffee) của Anni Coffee mang trong mình đầy đủ những phẩm chất để đáp ứng nhu cầu này:
  • Sử dụng hạt cà phê Việt nguyên chất, giữ trọn hương vị mà vẫn nhanh chóng - gọn lẹ;
  • Từ hương vị sản phẩm đến hình thức sử dụng đậm dấu ấn những giá trị thuần Việt mà vẫn tinh tế hiện đại;
  • Bảo đảm an toàn cho người sản xuất Việt, người tiêu dùng Việt và cả môi trường tự nhiên Việt;

Cà phê sữa phin giấy (Drip Milk Coffee) của Anni Coffee tự tin thực hiện được 3 giá trị cốt lõi quan trọng: THƠM NGON - CHẤT LƯỢNG - GIỮ TRỌN VẸN LINH HỒN VIỆT mà vẫn mang trong mình nhịp thở hiện đại.

cà phê sữa đá Việt Nam
Bài viết liên quan :
Có thể bạn sẽ quan tâm

KHUI HỘP CÀ PHÊ PHIN GIẤY ANNI COFFEE

Cầm trên tay hộp cà phê phin giấy (Drip coffee) để chuẩn bị pha cho mình 1 ly cà phê nhưng hẳn các bạn vẫn còn thắc mắc hộp Drip coffee có gì? Bài viết dưới đây sẽ bật mí thông tin cho bạn đây. Cùng khui hộp cà phê phin giấy ngay nào!

BÍ MẬT CÀ PHÊ PHIN GIẤY ANNI COFFEE

Cà phê phin giấy Anni Coffee được làm hoàn toàn từ 100% từ trái chín được hái từ quê hương cà phê Việt. Chứa đựng trong túi lọc và phối trộn theo tỷ lệ hoàn hảo giữa hạt Robusta đắng đậm, mạnh mẽ như người con núi rừng và hạt Arabica quyến rũ, hậu vị đặc trưng là một bí quyết làm nên thương hiệu Anni Coffee.

Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên - nhận Bằng khen của Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI)

Ngày 17/12/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên - Anni Coffee vinh dự nhận Bằng khen của Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Buổi lễ trao tặng diễn ra trong khuôn khổ chương trình Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023.

VietPresso 2019 - Vươn tầm thế giới cùng cà phê Việt

Cuộc thi pha chế cà phê Vietpresso 2019 được diễn ra vào ngày ngày 15/11 trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 thu hút rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và báo chí. Cuộc thi pha chế Espresso Việt  giữa các barista chuyên nghiệp đến từ 15 thương hiệu sản xuất và có sản phẩm cà phê, chuỗi quán cà phê uy tín của Việt Nam. Đây là sự kiện nhằm quảng bá sản phẩm cà phê Espresso của Việt Nam đến với thế giới. Anni Coffee vinh dự tham gia trình diễn với phần thi Espresso Việt – Cái tâm làm nên sự khác biệt của thương hiệu.