Chào mừng đến với www.annicoffee.com

www.annicoffee.com là một trung tâm mua sắm trực tuyến.

Đến nay chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm thuộc ngành hàng cà phê như: cà phê nguyên liệu, cà phê hạt, cà phê bột; các đặc sản trên đất nước Việt Nam như: bánh, kẹo, mức; dụng cụ pha chế cà phê; nguyên liệu pha chế; máy pha…

Thanh Toán:

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn theo nhiều cách. Và cũng hãy tự tin rằng tiền của bạn sẽ an toàn và không bị mất với hệ thống thông báo qua E-Mail mà bạn đã đăng ký với chúng tôi.

Vận Chuyển:

Sau khi bạn hoàn tất thanh toán. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa chỉ. “Thông tin giao hàng” nhanh chóng cho bạn. Đảm bảo rằng ĐƠN HÀNG của bạn không bị mất.
Sau khi bạn đặt hàng với chúng tôi, bạn có thể đăng nhập để kiểm tra dễ dàng trạng thái đơn hàng của mình trên trang “Tài khoản của tôi”. Bạn sẽ biết ngay sản phẩm của mình đang ở giai đoạn nào. Cùng với việc biết mã đơn hàng mà bạn có thể tham khảo để kiểm tra với dịch vụ giao hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty CP Trà Cà phê An Nhiên
Số 5 Cửu Long, Phường 15, Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh, 700000
(Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:30 sáng đến 17:30 tối)
E-mail: business@annicoffee.vn
Dịch vụ khách hàng: 0975.25.44.25
(8:30 sáng đến 21:00 tối kể cả T7, CN)
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn liên hệ với chúng tôi bạn có thể đặt câu hỏi về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hoặc các vấn đề khác bạn muốn biết.

Với mục tiêu:

1. Trình bày sản phẩm thương hiệu chất lượng cao giá cả hợp
2. Khuyến khích người tiêu dùng tự tin, tự hào sử dụng các sản phẩm được sản xuất trong nước. Điều này sẽ có lợi cho việc tạo ra ý thức dân tộc và tạo ra một nền kinh tế mạnh hơn ở Việt Nam.
3. Như một cách để khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chất lượng tốt. Quyết tâm phát triển tiềm năng để cạnh tranh trên thị trường Quốc tế.

Danh mục sản phẩm