Uống cà phê mỗi ngày ít nguy cơ mắc bệnh tiểu đường?

10/06/2020
0
Khi uống cà phê, hệ tuần hoàn giúp cơ bắp nhận được nhiều oxy trong máu hơn, giúp các buổi tập hiệu quả hơn! Và quan trọng nhất, caffeine có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất từ 3-11% và phần lớn sự trao đổi chất tăng là do lượng chất béo bị đốt cháy tăng.

uống cà phê ít bệnh tiểu đường

 Dành cho những bạn đang giảm cân nhưng trót yêu cà phê! ...

 Thói quen dùng thức uống cà phê thường ngày có phải là “thủ phạm” khiến bạn khó kiểm soát cân nặng cơ thể?

 Bạn đang băn khoăn không biết liệu cà phê có làm ảnh hưởng đến cân nặng của mình hay không? Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam và trở thành thói quen gần như không thể thiếu của mỗi người.

 Nếu bạn muốn uống cà phê trong quá trình ăn kiêng thì sao? Trên thực tế uống cà phê không ảnh hưởng đến quá trình giảm béo của bạn, bởi vì uống cà phê đúng cách có thể giúp giảm cân!

 Uống cà phê trước khi tập thể dục 30 phút. Khi uống cà phê, hệ tuần hoàn giúp cơ bắp nhận được nhiều oxy trong máu hơn, giúp các buổi tập hiệu quả hơn! Và quan trọng nhất, caffeine có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất từ 3-11% và phần lớn sự trao đổi chất tăng là do lượng chất béo bị đốt cháy tăng.

 Thông thường chúng ta hay lựa chọn cà phê sữa bởi nó dễ uống, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng cà phê đen không sữa, không đường nhé. Bởi thành phần cà phê sữa đa phần là sữa đặc và đường, chính vì thế nó sẽ làm bạn tăng cân rất nhanh đấy. Nếu bạn có thể tự pha thì là tốt nhất. Bạn sợ đắng và muốn uống dễ hơn thì bạn nên sử dụng loại 100% Arabica tuy đắt một tí nhưng chất lượng tuyệt vời, lượng caffeine thấp, không gây say hay hại bao tử.

 Bạn nên đặt mua thêm cái bình French Press lớn, bỏ cà phê vô, rồi đổ lưng bình mỗi ngày 1 ấm như vậy uống cả ngày, thích nóng thì uống nóng còn lạnh thì bỏ thêm đá. Đảm bảo dễ uống và phê lắm luôn.  Tìm hiểu sản phẩm Cà phê Anni tại đây

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc